OPNsense Forum

Archive => 18.1 Legacy Series => Topic started by: Blanche96 on June 19, 2018, 03:01:40 am

Title: GỐM SỨ MINH LONG 1 TRÊN HÀNH TRÌNH HỘI NHẬP TTP
Post by: Blanche96 on June 19, 2018, 03:01:40 am
Gốm sứ Minh Long 1 - quá trình hình thành và phát triển. Là một người Việt Nam chắc bạn cũng không ít lần nghe về cái tên Monh Long 1 rồi đúng không. Khác với Bát Tràng nổi tiếng với quy trình làm gốm thủ công được truyền lại từ rất lâu và có bề dày lích sử lên đến hàng trăm năm. Gốm sứ Minh Long 1 (https://gomsuhoanggia.com/gom-su-minh-long-1) chỉ mới hình thành cách đây 50 năm trở lại đây. Nhưng không giống với Bát Tràng, Minh Long chọn con đường khó khăn hơn để theo đuổi. Với niềm đam mê và tình yêu dành cho gốm sứ, ông chủ Lý Ngọc Minh đã tìm tòi học hỏi rất nhiều từ nghành công nghiệp gốm của thế giới và đã mang về những công nghệ có thể nói là tiên tiến nhất thế giới cho nên mỗi sản phẩm gốm Minh Long làm ra có chất lượng cực kỳ tốt và mẫu mã đẹp mắt. Thời gian qua đang có một số nguồn tin chính thống nói về hiệp hội TTP, hiệp hội hợp tác xuyên Thái Bình Dương có sự góp mặt của rất nhiều cường quốc có nền kinh tế cực mạnh. Chúng ta hãy cùng xem những chuẩn bị của Minh Long1 cho cơ hội này nhé!

(https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*5h-F_OX1v6niYiPxfBP4ow.jpeg)

Gốm sứ Minh Long 1 sẵn sàng cho TPP

Nhận xét về cơ hội và thách thức của ngành gốm sứ Việt Nam khi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) có hiệu lực, Tổng giám đốc Lý Ngọc Minh cho biết, “Không phải bây giờ, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho thị trường xuất khẩu và dần dần thâm nhập vào lựa chọn các thị trường như Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Chúng tôi đang mở rộng sang Nga. Hiện tại, hai yếu tố quyết định quyết định mua hàng của khách hàng là chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm. Với sự hiểu biết sâu sắc về hai yếu tố này, Minh Long I sẽ tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 (https://medium.com/gom-su-bat-trang/gom-su-minh-long-1-df8b10a4181a) và áp dụng các biện pháp giảm chi phí để tạo ra sản phẩm với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Là tốt nhưng giá rẻ luôn luôn là một mâu thuẫn mà bất kỳ doanh nhân sẽ phải đối mặt và giải quyết để có nhiều cơ hội hơn.
 
Để chuẩn bị cho sự tích hợp này, chúng tôi đã tung ra dòng sản phẩm "Ly-3" của Ly's Horeca với những đặc tính vượt trội so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Ly's Horeca được thiết kế và chế tạo cho các khách sạn, nhà hàng và quán cà phê sang trọng cho những ai muốn “giống như số 1” trong các bữa tiệc của họ. Nắm bắt những quy tắc đó, Minh Long 1 và tôi sẽ nắm bắt xu hướng thị trường để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm cộng đồng
Ngoài việc phát triển kinh doanh, công ty gốm sứ Minh Long I (http://gomsu-battrang.over-blog.com/san-pham-gom-su-minh-long-1) luôn chú trọng xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp vì đây là yếu tố vàng cho sự thành công của công ty. Tổng giám đốc Lý Ngọc Minh cho biết: “Trong may mặc, với thị trường và phát triển kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp là một nhiệm vụ quan trọng vì nó thể hiện thái độ lãnh đạo và thái độ làm việc của công ty với hiệu quả cao nhất. Chúng tôi xác định rõ ràng rằng văn hóa là nền tảng vững chắc cho sự thành công và tăng trưởng của một công ty. Mặt khác, văn hóa doanh nghiệp cũng được xem như một tấm gương thành công và trách nhiệm của công ty đó đối với nhân viên, cộng đồng và xã hội. Với nguyên tắc kinh doanh cùng với trách nhiệm cộng đồng, Minh Long 1 và tôi luôn quan tâm đến cộng đồng bằng cách chia sẻ lợi ích và tham gia tích cực vào các chương trình phúc lợi xã hội nhằm giúp đỡ những người kém may mắn có cuộc sống và hạnh phúc tốt hơn. ”
 
 
Bài viết liên quan bạn truy cập địa chỉ: https://forum.avast.com/index.php?topic=219844 (https://forum.avast.com/index.php?topic=219844)
Title: Re: OpenDNS Autoupdate?
Post by: franco on June 22, 2018, 11:06:31 am
Will you create a ticket?

https://github.com/opnsense/core


Thanks,
Franco