OPNsense Forum

Archive => 18.7 Legacy Series => Topic started by: Andrea96 on June 06, 2018, 09:10:33 am

Title: Ý NGHĨA CỦA VIỆC TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI KHÁC.
Post by: Andrea96 on June 06, 2018, 09:10:33 am
Tặng quà là việc nghiêm túc không phải việc vặt vãnh.

Thật vậy bạn không thể xem thường thái độ cũng như cách tặng quà cho một người (http://myfolio.com/quatangcaocap) và nó phải đến từ trái tim. Khi bạn tặng quà, bạn đang trong tình trạng sẵn sàng cho đi mà không muốn đổi lại bất cứ một cái gì. Làm cho ai đó cảm thấy đặc biệt là quá đủ lý do để khiến bạn cho nhiều hơn. Món quà sẽ nói với người nhận rằng bạn đang nghĩ về họ.

Mặc dù cảm thấy thoải mái khi được nhận được lời cảm ơn, có một cảm giác tự mãn khi bạn là người đang thực hiện việc tặng quà. Không thể đo lường điều này bằng bất cứ một thước đo nào cả. Hạnh phúc mà bạn nhận được từ việc mở một món quà chỉ là tạm thời, nhưng việc bạn tặng quà sẽ mang đến một trải nghiệmhoàn toàn khác trong cả một thời gian dài

Chúng ta học được điều này khi chúng ta còn trẻ. Là trẻ em, chúng ta tặng cho cha mẹ của chúng ta điểm tốt và làm cho họ hạnh phúc. Một hành động đơn giản có thể cung cấp một phản ứng tốt. Nó đã được chứng minh rằng hành động đưa ra làm cho chúng ta hạnh phúc hơn nhận được. Không quan trọng món quà có giá trị như thế nào.

Dưới đây là lý do tại sao mọi người tặng quà cho nhau.

(https://cdn-ak.f.st-hatena.com/images/fotolife/g/gomsuhoanggia/20180512/20180512165131.jpg)

Quà tặng như một biểu hiện của tình yêu

Tặng quà là một hành động tự hài lòng. Đó là một cách tốt để tăng cường mối quan hệ. Nếu bạn đang ở trong một tình bạn hoặc một mối quan hệ, bạn nên luôn luôn cho người khác biết bạn quan tâm đến họ bao nhiêu. Bạn không cần phải đợi một dịp để tặng quà. Hãy cho bản thân được thể hiện rằng bạn yêu ai đó rất nhiều

Quà tặng cho sinh hoạt tốt là những mặt hàng lý tưởng để thể hiện sự chân thành của bạn, cũng như ý định tốt cho một người. Một quà tặng chiếc cốc bằng gốm (https://sites.google.com/site/gomsuhoanggiacom/bo-suu-tap-qua-tang-cao-cap) có in hình ảnh đặc biệt sẽ có ý nghĩa hơn là hoa hồng và socola.

Quà tặng mừng sinh nhật

Sinh nhật của một người là một cột mốc đặc biệt cần được tổ chức hàng năm. Không có giới hạn độ tuổi cho bất cứ ai. Cho dù người đó còn trẻ hay trưởng thành, điều quan trọng là phải đặc biệt chú ý đến người đó trong một ngày đặc biệt và hạnh phúc khi lớn hơn một tuổi. Làm cho ai đó cảm thấy đặc biệt trong ngày sinh nhật của họ có thể được thực hiện với một món quà tặng chu đáo (https://www.plurk.com/quatangcaocap), chẳng hạn như với các vật phẩm có thể giúp một người sống tốt.

Quà tặng đánh giá cao một người

Họ nói rằng hành động đó to hơn lời nói và không có cách nào tốt hơn để nói rằng bạn đánh giá cao ai đó hơn là thông qua tặng quà. Bạn có thể làm cho ai đó hạnh phúc với một món quà đơn giản. Nó không cần phải tốn kém. Bạn có thể tặng một món quà tặng đánh giá cao cho bạn cha, mẹ, chị gái, anh trai, hoặc bất cứ ai đã làm điều gì đó cho bạn. Một dấu hiệu của sự đánh giá là chân thành đặc biệt là nếu được đưa ra chân thành. Các công ty và chủ doanh nghiệp cũng có thể tặng quà cho người lao động vì công việc khó khăn của họ hoặc đóng góp đặc biệt cho doanh nghiệp. Nó thúc đẩy các công nhân và làm cho họ thực hiện tốt hơn. Một dấu hiệu của sự đánh giá cao có thể làm điều kỳ diệu với hiệu suất của lực lượng lao động của bạn.

Hi vọng những thông tin chúng tôi nêu ra ở trên sẽ cho bạn một cái nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu của việc tặng quà. Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng cũng rất dễ bị lệch qua một hướng khác tiêu cực. Nếu cần thêm thông tin về việc tặng quà cho một người bạn tìm đọc bài viết này: https://forum.netgate.com/topic/131641
Title: Re: Your password for the OPNsense has been lost.
Post by: franco on June 12, 2018, 09:35:18 am
Hi,

Lost how? Gone from the configuration?

Which error message did you see and where did you see it?


Cheers,
Franco